0978155135

Dịch vụ lắp đặt phòng Game Net

Giới thiệu tổng quan về dịch vụ phòng máy

Điện Máy Thành Đồng là đơn vị đang cung cấp dịch vụ chăm sóc phòng máy Game-Net Gcafé. Sau gần 3 năm triển khai, chúng tôi đang chăm sóc khoảng 1.000 phòng máy Game-Net với gần 10 trung tâm chăm sóc khách hàng và hơn 20 kỹ thuật viên. Với giá trị cốt lõi của công ty là “Giá trị lợi ích thiết thực“,   chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu và cam kết:

“Đảm bảo người chơi có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại tất cả phòng máy do Điện máy Thành Đồng chăm sóc”

Cũng vì sứ mệnh này mà Điện Máy Thành Đồng luôn nhận được ủng hộ tích cực và niềm tin từ tất cả các khách hàng đã gắn bó với Điện Máy Thành Đồng trong suốt thời gian qua. Và để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, cũng như tạo nên tiện lợi cho các khách hàng của mình, ngoài dịch vụ Gcafé hiện có, Điện Máy Thành Đồng đã cung cấp thêm dịch vụ Điện Máy Thành Đồng – “tư vấn, lắp đặt phòng net”, tạo nên một dịch vụ trọn gói từ A-Z chủ phòng máy Game-Net, gồm:

– Cung cấp trang thiết bị gồm:  máy chủ, ram, mainboard – bo mạch chủ, chip, VGA (card màn hình), màn hình, chuột chơi game, bàn phím cơ, bàn phím, tai nghe, máy tính chơi game và tất cả các thiết bị cần thiết khác…

–  Tư vấn và thiết kế phòng máy;

–  Cung cấp bàn ghế, thi công phòng máy;

–  Cung cấp dịch vụ chăm sóc Phòng máy – Gcafé. Từ giờ, khi cần bất kỳ tư vấn gì liên quan đến thi công, nâng cấp phòng máy cũng như có sự cố phát sinh trong quá trình hoạt động, chủ phòng máy Game-Net chỉ cần: gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc 02293.864.670 – 0984 500 246 hoặc đăng ký hỗ trợ tại địa chỉ https://thanhdong.net là sẽ được Điện Máy Thành Đồng phục vụ ngay và khắc phục toàn bộ sự cố phát sinh, chủ phòng máy Game-Net không cần phải mất thời gian với một bên nào khác nữa.

Chủ phòng máy sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ “Tư vấn, lắp đặt phòng net” của Điện Máy Thành Đồng?

1. Dịch vụ trọn gói

Đầu năm 2016, Điện Máy Thành Đồng đưa ra thị trường dịch vụ “Nâng cấp, lắp đặt phòng máy trọn gói”, chủ phòng máy thay vì phải tốn nhiều công sức liên hệ với nhiều nhà cung cấp để lắp đặt, vận hành, quản lý phòng máy như trước đây, Điện Máy Thành Đồng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về tư vấn lắp đặt, lựa chọn, bảo hành phần cứng phần mềm cho chủ phòng máy. Với gọi dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ giúp cho phòng net của bạn hoạt động trơn tru và ổn định nhất.

2. Mạng lưới chăm sóc khách hàng rộng khắp

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động và trách nhiệm với công việc. Chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng và chăm sóc khách hàng mức tốt nhất.

3. Điện Máy Thành Đồng là đối tác chiến lược, lâu năm với G-Cafe, CSM VinaGame

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng phần cứng, phần mềm cho phòng Game-Net một cách hiệu quả nhất, chúng tôi đã liên kết với các đối tác chuyên cung cấp phần mềm, giải pháp quản lí phòng nét tốt nhất.

4. Điện Máy Thành Đồng là đối tác chiến lược của các hãng phần cứng lớn nhất trên thế giới


+ ASUSTeK Computer Inc.:
Chuyên cung cấp Bo mạch chủ ASUS, Card đồ họa ASUS, Màn hình ASUS, Thiết bị mạng ASUS, Thiết bị âm thanh ASUS. Asus nổi tiếng với dòng sản phẩm ROG (Repulic Of Gamers).
+ Micro-Star Int’l Co.,Ltd. Chuyên cung cấp Bo mạch chủ và Card đồ họa. Nổi tiếng với các dòng Gaming và Sea Hawk.
+ nVIDIA Corporation Đứng đầu thế giới về phát triểnbộ xử lý đồ họa và công nghệ chipset.
+ Gigabyte Technology Co., Ltd., Chuyên cung cấp Bo mạch chủ Gigabyte, Card đồ họa Gigabyte và các thiết bị chơi game (Chuột, bàn phím). Nổi tiếng với 2 dòng AORUS và XTREME GAMING.
+ LG Electronics: Chuyên cung cấp các loại màn hình chơi game hàng đầu hiện nay từ HD, QHD đến UltraWide.
+ Coolerplus: Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chuột Coolerplus, bàn phím Coolerplus ,tai nghe Coolerplus, bàn di chơi game dành cho phòng máy.
+ E-BLUE Inc. Chuyên cung cấp chuột bàn phím,tai nghe eblue và bàn di chuột chơi game. Ngoài ra nổi tiếng với các dòng ghế, bàn chơi game hiện đại.
+ Newmen: Chuyên cung cấp chuột và bàn phím chuyên game cho các phòng máy. Nổi tiếng với các dòng phím cơ GM300, GM600.

5.  Dịch vụ độc quyền

Chỉ Điện Máy Thành Đồng cung cấp dịch vụ cho mượn sản phẩm, khi phòng net của bạn phải bảo hành linh kiện máy tính. Chúng tôi tin tưởng rằng, với dịch vụ này sẽ đảm bảo cho phòng máy của các bạn hoạt động thông suốt mà không gặp phải bất kỳ vấn đề gián đoạn nào.

6. Một số hình ảnh các khách hàng của Điên Máy Thành Đồng

game net

+ Bạn có thể tham khảo thêm tại các showrom của Điện Máy Thành Đồng

Điện thoại: 02293 864 670 hoặc hotline : 0984 500 246 Mr-Thanh

Website: https://thanhdong.net
Fanpage: Điện Máy Thành Đồng

 

 

Điện Máy Thành Đồng – Nâng cấp, lắp đặt phòng máy, hân hạnh được phục vụ quý khách.